Những lưu ý khi thiết kế văn phòng Hà Nội

Thiết kế văn phòng Hà Nội

Đầy đủ công năng, phong cách chuyên nghiệp, tận dụng tối đa diện tích…là những gì An Viet House luôn chú trọng khi thiết kế văn phòng Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm khi thiết kế văn phòng Hà Nội, An Viet House xin đưa ra một vài gợi ý sau:

Phân chia không gian

Không gian văn phòng nên được chia thành từng khu vực, phòng ban riêng biệt để thể hiện hệ thống rõ ràng trong công ty. Mỗi khu vực, phòng ban sẽ có thiết kế và nội thất phù hợp với chức năng của phòng ban đó.

Phong cách thiết kế

Với những công ty thiên về công nghệ cần sự sáng tạo thì những văn phòng với phong cách mở, thiết kế xanh luôn được ưu tiên hàng đầu.

Công ty về dịch vụ khách hàng thì lại ưu tiên phong cách hiện đại,chuyên nghiệp.

Những văn phòng chính phủ, cơ quan nhà nước thì thường yêu cầu phong cách cổ điển.

Tùy vào định hướng, chiến lược và ngành nghề hoạt động của công ty có thể chọn những phong cách thiết kế khác nhau.

Thiết kế văn phòng khối cơ quan nhà nước

Màu sắc

Thiết kế văn phòng Hà Nội cũng rất lưu ý đến màu sắc của toàn bộ không gian. Một số công ty muốn lấy màu sắc theo logo, một số khác lại lưu ý đến màu sắc hợp phong thủy.

Tuy nhiên màu sắc cũng cần sự kết hợp hài hòa và đồng bộ với phong cách thiết kế. Tùy vào chức năng và mục đích sử dụng cần chọn lựa màu sắc thích hợp.

Ánh sáng

Trong môi trường hiện đại ngày nay, việc sử dụng và kết hợp các loại đèn khác nhau nhằm tạo ra không gian làm việc thân thiện chính là điều nhiều người quan tâm. Việc kết hợp ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên là ưu tiên hàng đầu. Những cửa kính lớn là một trong những gợi ý tuyệt vời để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất Hà Nội – kết hợp các loại đèn khác nhau

Nội thất

Những văn phòng làm việc trẻ trung, hiện đại nên lựa chọn nội thất màu sáng, khỏe khoắn. Những văn phòng yêu cầu sự sang trọng như phòng giám đốc, văn phòng chính phủ, phòng đại sứ quán cần lựa chọn nội thất sang trọng, màu sắc trầm.

Thiết kế văn phòng giao dịch K- Park

Những kệ nổi trên tường với nhiều ngăn giúp lưu trữ hồ sơ, giấy tờ cũng cần lưu ý để làm diện tích văn phòng thoáng hơn.

An Viet House với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế văn phòng Hà Nội tự tin mang đến cho công ty bạn ý tưởng thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp, phù hợp công năng . Với lợi thế xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội, chúng tôi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói đảm bảo tiến độ, uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *