THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế cửa hàng thời trang Fiona

An Viet House –Thiết kế thi công cửa hàng thời trang trọn gói, đúng tiến độ, uy tín, chuyên nghiệp

Thi công cửa hàng thời trang có quan trọng không?

Thi công cửa hàng thời trang là yếu tố vô cùng quan trọng đối với chủ shop thời trang. Nội thất trong cửa hàng thời trang ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh cũng như tạo điểm nhấn thu hút khách hàng.

Thi công cửa hàng thời trang cần chú ý điều gì?

Không gian bày trí nội thất

Đặc trưng của các cửa hàng thời trang là tối đa không gian để trưng bày sản phẩm. Vậy sắp xếp đồ nội thất làm sao để vừa tạo không gian thoải mái cho khách hàng lựa chọn, vừa có thể để mỗi sản phẩm đều được tỏa sáng trong không gian nội thất đó. Chìa khóa chính là màu sắc và kích thước, hình dáng của đồ nội thất sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến không gian và sản phẩm.


Phía sau quầy thu ngân ốp alu màu xanh với biểu tượng cùng dòng chữ trắng đặc trưng của thương hiệu Fiona, nổi bật khi tích hợp đèn rọi đối xứng hai bên

Hệ thống đèn chiếu sáng trong thi công cửa hàng thời trang

Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế thi công hợp lý không những thu hút khách hàng mà còn khiến cho các sản phẩm trở nên lung linh và bắt mắt hơn. Nhấn mạnh ánh sáng ở những vị trí nào thì nên có một đơn vị thiết kế thi công để tối ưu về mặt thẩm mỹ và công năng.


Bức tường thạch cao trong trẻo nhường điểm nổi bật, phô diễn cho những sản phẩm thiết kế thời trang đẹp mắt

Lắp đặt thi công cửa hàng thời trang

Hệ thống kệ, tủ cần được lắp đặt thích hợp để đảm bảo không gian đi lại cho khách hàng trong cửa hiệu cũng như tạo điểm nhấn để thu hút khách hàng. Một vài chiếc gương soi được sắp xếp ở những vị trí thích hợp không những có tác dụng để khách hàng thử sản phẩm mà còn giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, thu hút hơn.


Khi những quý cô nhìn thấy bóng hình của mình phản chiếu trong gương với bộ quần áo, váy thời trang, cô ấy hài lòng với những gì mình đang thấy. Đó đã là một lời khuyến khích tác động đến hành động mua

Nên lựa chọn đơn vị như nào để thi công cửa hàng thời trang

Một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong thiết kế thi công nội thất sẽ là lựa chọn hàng đầu giành cho bạn.

An Viet House với kinh nghiệm về thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế phù hợp nhất với không gian và ý tưởng về thiết kế cửa hàngh thời trang của bạn.

Lợi thế xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội đảm bảo tiến độ thi công chuẩn xác, uy tín và chuyên nghiệp

Thi công cửa hàng thời trang

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cửa hàng thời trang, An Viet House tự tin khẳng định quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

2 thoughts on “THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *