Những mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống

An Viet House giới thiệu những mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp, đa dạng phong cách và được thực khách ưa chuộng nhất hiện nay.

Hiện nay những mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống thường kết hợp các phong cách thiết kế khác nhau để tạo nên sự mới mẻ về không gian, thoải mái cho thực khách khi bước vào. Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống còn phụ thuộc vào loại hình kinh doanh nhà hàng hướng tới.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản

Tuy nhiên dù có sự khác biệt thì những mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống cũng cần chú ý 2 yếu tố cơ bản là thiết kế kiến trúc và thiết kê nội thất để tạo nên không gian thoải mái nhất cho thực khách khi bước vào.

Thiết kế kiến trúc

Nhà hàng ăn uống là nơi thực khách giao lưu, tiếp khách, ăn uống…bố trí kiến trúc cần đảm bảo sự riêng tư và thoải mái. Nhà hàng cũng cần thông thoáng để tránh mùi khói hay không khí ngột ngạt.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống với phong cách sân vườn

Diện tích mỗi người sử dụng nên từ 1 – 1,4m2, thực khách có thể dễ dàng vận động, tạo sự thoải mái không gò bó.

Khu vực nhà bếp và lối đi lại cũng cần chú ý để tạo được sự thông thoáng cho không gian.

Thiết kế xen lẫn sân vườn mang đến luồng gió mới.

Thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng bạn cần thể hiện được nét riêng trong phong cách thiết kế của mình. Chính nét riêng này sẽ gây ấn tượng với khách hàng khi lựa chọn nhà hàng của bạn. Tuy nhiên nội thất khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Tây Âu sẽ khác với nội thất thiết kế nhà hàng các món ăn truyền thống Việt Nam và cũng khác với nhà hàng nướng, lẩu.

Thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách tân cổ điển

Nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản chú trọng đến đồ nội thất gỗ với màu sắc trầm, ấm tạo không gian ấm cúng khi bước vào nhà hàng. Trong khi đồ nội thất nhà hàng Tây Âu chú trọng đến sự sang trọng, tinh tế.

Bạn cần sự kết hợp hài hòa giữa các phong cách thiết kế để có mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống phù hợp nhất với phong cách và lĩnh vực kinh doanh của mình.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách riêng để tạo điểm nhấn

An Viet House với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế nhà hàng. Lợi thế xưởng sản xuất đ gỗ tại Hà Nội chuyên thiết kế thi công nhà hàng trọn gói sẽ mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *