Quá trình thi công nội thất văn phòng Hà Nội – Văn phòng công ty Kyber NetWork

Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

An Viet House thi công nội thất văn phòng Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ, bảo hành bảo trì dài hạn.

Một văn phòng đẹp không chỉ cung cấp không gian làm việc mà còn giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, tăng năng suất công việc. Không những thế văn phòng hiện đại, đẹp còn gây ấn tượng với đối tác và khách hàng. Bởi vậy việc chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng Hà Nội là vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói

Văn phòng của bạn ở Hà Nội, rõ ràng một đơn vị thi công văn phòng tại Hà Nội là tối ưu nhất. Nếu bạn chọn những đơn vị thi công riêng lẻ, đầu tiên bạn sẽ mất nhiều thời gian để quản lý, giám sát. Thứ hai các đơn vị khác nhau nên có thể quá trình thi công không được thống nhất dẫn đến mất nhiều thời gian để điều chỉnh sắp xếp. Hơn nữa việc sử dụng đơn vị thi công riêng lẻ rất dễ phát sinh chi phí trong quá trình thi công và quá trình sử dụng sản phẩm.

Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Với đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói, bạn không phải lo lắng về những vấn đề trên. Đơn vị thi công trọn gói theo đúng bản vẽ đã duyệt từ phần thô, điện nước đến nội thất theo đúng hợp đồng ký kết. Thi công và bàn giao dự án đúng tiến độ, đúng chi phí theo hợp đồng.

An Viet House với xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội cùng kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi thiết kế, thi công nội thất văn phòng Hà Nội.

Quá trình thi công nội thất văn phòng Hà Nội tại An Viet House

Sản xuất đồ nội thất tại xưởng

Nội thất văn phòng thường chiếm 70-90% là sản phẩm nội thất từ gỗ. Gỗ công nghiệp cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thi công nội thất văn phòng nhờ đa dạng về mẫu mã, thiết kế hiện đại, sang trọng, độ bền cao và đặc biệt giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên

Với lợi thế xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội, tất cả các đồ nội thất gỗ của văn phòng sẽ được đội ngũ thợ tay nghề cao của chúng tôi sản xuất tại xưởng. Đảm bảo những đồ nội thất được sản xuất riêng cho văn phòng với kích thước và thiết kế chuẩn theo bản vẽ.

Thi công phần thô

Thi công phần xây dựng cơ bản bao gồm xây, chát, ốp, lát. Chúng tôi chuển bị từ việc chuẩn bị mặt bằng, vật liệu và thi công hoàn thiện phần thô.

Thi công nề: xây trát, ốp lát, cán nền.

Thi công thạch cao (phần thô): đi xương, bắt tấm…

Thi công sơn bả tường và trần: bả, xả nhám, sơn lót.

Thi công điện nước

Thi công điều hòa: đi máy âm trần, ống thoát nước thải, đi dây điện.

Lắp đặt ống bảo vệ dây cáp điện âm tường và ống ngầm dưới đất.

Lắp đặt cáp điện, tủ điện, bảng điện và các thiết bị điện.

Công tác đấu nối kiểm tra, thử nghiệm, vận hành.

Thi công đồ nội thất

Sản phẩm nội thất sẽ được vận chuyển đến công trình và thi công lắp đặt tại công trình. Ngoài đồ nội thất gỗ chúng tôi có những đối tác uy tín cung cấp những đồ nội thất phụ uy tín, chất lượng, bảo hành, bảo trì dài hạn. Tất cả đồ nội thất được thi công theo đúng bản vẽ với chất liệu, kích thước theo đúng hợp đồng ký kết.

Bạn không cần tốn thời gian để quản lý, giám sát tiến độ. Đó là công việc và nhiệm vụ của chúng tôi.

Nghiệm thu bàn giao

Quá trình thi công được hoàn thành theo đúng tiến độ đã được hai bên ký kết trong hợp đồng. Chúng tôi chịu trách nhiệm thi công trọn gói toàn bộ văn phòng theo bản vẽ thiết kế văn phòng. Đến ngày nghiệm thu bạn chỉ cần đến kiểm tra tất cả các hạng mục được hoàn thành và xác nhận biên bản hoàn thành để nghiệm thu công trình.

Bảo hành

Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, trong quá trình sử dụng có vấn đề về bảo hành, bảo trì khách hàng gọi trực tiếp tới công ty chúng tôi

thi công nội thất văn phòng hà nội

Home

HOTLINE: 0965445110

Chúng tôi sẽ bảo hành bảo trì tận nơi. Tận tâm – uy tín – chuyên nghiệp chính là phương trâm làm việc của An Viet House, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

One thought on “Quá trình thi công nội thất văn phòng Hà Nội – Văn phòng công ty Kyber NetWork

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *