Anviethouse – Xưởng gỗ Hà Nội uy tín, chất lượng cao

công ty sản xuất đồ gỗ Anviethouse

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, thị trường nội thất cũng ngày càng sôi động. Trong đó, hàng loạt các cơ sở sản xuất đồ nội thất gỗ xuất hiện. Cung cấp các loại nội thất không đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Sản phẩm làm ra nhanh chóng bộc bộ nhiều hạn chế sau thời gian ngắn sử dụng như bị mối mọt, cong vênh, biến dạng, rạn nứt,… 

xưởng gỗ hà nội

Vì thế, khách hàng cần thận trọng trước khi lựa chọn xưởng sản xuất đồ gỗ để bài trí không gian của bạn. Anviethouse với nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn là xưởng gỗ Hà Nội uy tín và chất lượng đáng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cách chọn xưởng gỗ Hà Nội uy tín

Trong giới kinh doanh hiện nay, nhiều doanh nghiệp đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Nhằm tránh việc lựa chọn phải những địa chỉ sản xuất nội thất gỗ không uy tín, sau đây là những tiêu chí mà Anviethouse gợi ý cho khách hàng để chọn xưởng gỗ Hà Nội uy tín.

Tìm hiểu quy mô xưởng gỗ

Khi chọn nơi sản xuất, cung cấp nội thất cho một công trình nên chú ý về quy mô nhà máy, xưởng mộc đó. Một xưởng gỗ có uy tín sẽ có quy mô lớn được cấp giấy phép hoạt động và sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề.

Một xưởng sản xuất gỗ thông thường có sự phân chia các khu vực. Sự phân chia như: nhà máy, khu vực kho bãi, văn phòng, nhà kho, nhà ăn và nhà xe.

xưởng gỗ anviethouse

Kinh nghiệm sản xuất, thi công nội thất

Một công ty sản xuất đồ gỗ và thi công lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu kinh nghiệm, năng lực của công ty qua website và các công trình đã thực hiện.

Sản phẩm nội thất gỗ xưởng sản xuất

Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Các xưởng gỗ Hà Nội luôn cố gắng cung cấp nhiều dịch vụ và đa dạng các sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến các đồ nội thất gỗ như: giường, tủ, bàn ghế,…

xưởng sản xuất đồ gỗ

Nguyên liệu sử dụng

Các xưởng gỗ uy tín có nhiều loại nguyên liệu gỗ để đưa vào sản xuất nội thất. Gỗ tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương,… chuyên để sản xuất nội thất cho các công trình sang trọng, hiện đại. Gỗ công nghiệp được sử dụng nhằm phục vụ cho các dự án bị hạn chế về chi phí nhưng vẫn có được sự sang trọng, đẹp mắt.

Tham khảo các công trình đã thực hiện

Xưởng gỗ Hà Nội uy tín chắc chắn sẽ có nhiều công trình đã được đưa vào sử dụng. Qua các công trình đó, bạn có thể tự đánh giá được chất lượng của sản phẩm và mức độ chuyên nghiệp của xưởng gỗ.

thi công văn phòng

Anviethouse – Xưởng gỗ Hà Nội chất lượng cho khách hàng

Nội thất An Việt luôn đặt mục tiêu chất lượng, uy tín và hiệu quả lên hàng đầu. Mọi hoạt động trong công ty nội thất An việt, hay xưởng gỗ An Việt đều hướng tới mục đích đó. Dưới đây là những thế mạnh mà nội thất An Việt có được nhằm mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

xưởng gỗ Anviethouse

Hệ thống máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, phù hợp với từng loại gỗ. Anviethouse dễ dàng chế tác nội thất đẹp, bền, đúng với nguyện vọng của khách hàng.

xưởng gỗ Anviethouse

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tận tâm với nghề

Nội thất An Việt có đội ngũ được đào tạo chuyên sâu nhằm đảo bảo chất lượng trong từng sản phẩm. Những người thợ mộc lấy chữ tâm làm nguyên tắc trong công việc khi coi công trường là không gian tốt để nâng cao tay nghề của bản thân và là nơi vun đắp lòng say mê với nghề.

Sản xuất nội thất gỗ theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng

Không chỉ sản xuất từng sản phẩm riêng lẻ, Nội thất An Việt đề cao việc tư vấn thiết kế sản xuất trọn gói nhằm đảm bảo tính thống nhất cho công trình. Bên cạnh đó, An Việt còn tiếp nhận ý kiến khách hàng trong quá trình thiết kế, sản xuất đồ nội thất gỗ để họ có thể hiện thực hóa ý tưởng của mình và trải nghiệm nó trong đời sống.

Anviethouse có đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của mọi người: sản xuất sản phẩm từ gỗ tự nhiên, sản xuất các sản phẩm từ gỗ công nghiệp, sản xuất các đồ nội thất nhà ở, văn phòng, showroom, cửa hàng, khách sạn,…

sản xuất đồ gỗ

Lợi ích từ dịch vụ trọn gói tại Anviethouse

Khi bạn chọn nội thất An Việt để thi công toàn bộ công trình của mình, bạn sẽ nhận được ưu đãi từ chính sách của công ty. Tối ưu được chi phí thi công. Bên cạnh đó, công ty An Việt sẽ đảm bảo chất lượng các sản phẩm cho khách hàng. Trong suốt quá trình làm việc sẽ luôn có đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế giám sát, quan sát để đảm bảo sự chuẩn xác trong từng sản phẩm.

sản xuất bàn văn phòng

Ngoài ra, Anviethouse giúp bạn đảm bảo tiến độ thi công lắp đặt để tiến hành bàn giao cho khách hàng đúng hạn.

Căn nhà của bạn chỉ đẹp khi tất cả các yếu tố của công trình đạt chuẩn. Đặc biệt là nội thất cần được đảm bảo về công năng và thẩm mỹ để có thể đem đến không gian như bạn mong muốn. Nếu bạn muốn sở hữu không gian với chất liệu gỗ làm chủ đạo, hãy liên hệ với Anviethouse – Xưởng gỗ Hà Nội uy tín để được tư vấn tận tình nhất.

One thought on “Anviethouse – Xưởng gỗ Hà Nội uy tín, chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *