Thi công văn phòng uy tín – tiết kiệm chi phí tối đa

thi công văn phòng

Tiết kiệm – nhanh chóng – chính xác – chất lượng là điều Anviethouse quan tâm hàng đầu khi thi công văn phòng cho doanh nghiệp.

Một văn phòng đẹp không chỉ giúp nhân viên tăng hiệu suất làm việc mà còn giúp doanh nghiệp được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm đến thiết kế thi công nội thất văn phòng. Để tìm được đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín không phải là điều đơn giản. Lựa chọn Anviethouse quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ chúng tôi đem lại. Cùng tìm hiểu quá trình thi công nội thất trọn gói tại Anviethoue.

Khảo sát công trình và tìm hiểu bản vẽ thiết kế

Trước khi thi công nội thất, đơn vị thi công sẽ khảo sát công trình để nắm bắt được vị trí, không gian cần thi công. Nghiên cứu bản vẽ thiết kế , trao đổi với chủ đầu tư về ngân sách chủ đầu tư sẵn sàng chi trả từ đó lên báo giá chi tiết cho từng hạng mục.

thi công văn phòng

Thỏa thuận, cam kết và kí hợp đồng

Chủ đầu tư lưu ý về quy cách sản phẩm, chất liệu, kích thước của sản phẩm được nêu rõ trong hợp đồng. Sau khi đồng ý với báo giá được đưa ra hai bên tiến hành ký hợp đồng. Ngoài chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp, chính xác luôn được Anviethouse chú trọng để đảm bảo tiến độ thi công tiến hành theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Sản xuất nội thất, trang trí theo bản vẽ thiết kế

Với lợi thế xưởng sản xuất đồ gỗ , các sản phẩm nội thất của công trình được Anviethouse sản xuất tại xưởng. Với phương châm “ chìa khóa trao tay” chúng tôi thi công tất cả các hạng mục từ : thi công trần, thạch cao, vách ngăn, nền, sàn, sản phẩm nội thất…cho đến các phụ kiện nhỏ nhất nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho chủ đầu tư.

Quá trình thi công cũng đảm bảo các chi tiết được tiến hành đúng như bản vẽ.

Tiến hành lắp đặt, bàn giao

Sau khi hoàn thiện phần thô và gia công sản phẩm nội thất, chúng tôi tiến hành lắp đặt đồ nội thất và trang trí. Bàn giao dự án cho chủ đầu tư khi tất cả các hạng mục đã hoàn thiện và có sự xác nhận, kiểm tra của chủ đầu tư cho từng hạng mục.

Thi công nội thất văn phòng

Cùng tham khảo một số công trình thi công nội thất văn phòng của Anviethouse

Thi công nội thất văn phòng công ty Lasva Sơn Tây, Hà Nội

thi công nội thất văn phòng
thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công phòng thư giãn công ty Pepsico

thi công văn phòng
thi công nội thất văn phòng
Thi công nội thất văn phòng
công văn phòng làm việc

Thi công nội thất văn phòng làm việc công ty Kyber Network

Tham khảo thêm tại đây

Liên hệ Hotline An Viet House: 0965445110 để nhận báo giá thi công nội thất văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *