Đơn giá thi công nội thất văn phòng – bao nhiêu là hợp lý?

Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Văn phòng được xem như bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp. Hơn nữa đây cũng là nơi để nhân viên phát huy tối đa hiệu suất công việc của họ. Vậy nên đầu tư cho thiết kế thi công nội thất văn phòng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây sẽ là những gợi ý về đơn giá thi công nội thất văn phòng hiện nay.

Đơn giá thi công nội thất văn phòng với hạng mục phần thô

Trên thực tế đơn giá có thể biến đổi tùy theo rất nhiều yếu tố. Nhưng với hạng mục phần thô và giá điện nước thì thường không có sự khác nhau nhiều giữa các đơn vị thi công trên thị trường.

đơn giá thi công nội thất văn phòng

Phần thô thường là trần, tường và sàn. Ngoài ra còn có hệ thống điện, nước, thông tin liên lạc, điều hòa. Đây là phần liên quan nhiều đến kết cấu bề mặt và độ bền công trình. Chỉ một sai sót kỹ thuật nhỏ cũng có thể ảnh hưởng rất lớn tới cấu trúc văn phòng. Vậy nên khách hàng cần phải lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín đảm nhận.

Đơn giá thi công nội thất văn phòng với hạng mục nội thất

Hạng mục nội thất gồm có bàn, ghế, tủ tài liệu, vách ngăn…Những hạng mục nội thất này đều dựa vào kích thước, chất liệu và kiểu dáng của sản phẩm để đưa ra mức giá phù hợp.

thi công nội thất văn phòng

 Quy trình thi công nội thất văn phòng

Việc báo giá thi công sẽ được thực hiện đúng theo các bước trong quy trình. Điều này nhằm đảm bảo đơn vị thi công nắm rõ đặc điểm của văn phòng. Ngoài ra, mức giá đưa ra sẽ hợp lý và cạnh tranh nhất.

Các bước theo quy trình thi công nội thất văn phòng gồm có:

  • Khảo sát, tư vấn: nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn miễn phí cho khách hàng.
  • Ký hợp đồng thiết kế
  • Bàn giao bản vẽ
  • Bổ sung, chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng
  • Sau khi thống nhất ý tưởng trong bản vẽ thì báo giá chính xác, đảm bảo không phát sinh.
  • Chốt giá và ký hợp đồng thi công
  • Thi công
  • Vệ sinh công trình và bàn giao

 Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nội thất văn phòng

Loại gỗ mà bạn lựa chọn cho đồ nội thất

 Các loại gỗ với mức giá khác nhau sẽ là biến số của giá thi công. Tùy khả năng kinh tế và gu thẩm mỹ mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên với những phần thường xuyên ẩm mốc như bàn uống nước,… thì nên ưu tiên dùng các loại gỗ chống ẩm.

Báo giá thi công nội thất văn phòng

Kích thước của đồ nội thất

Kích thước càng lớn thì giá tiền sẽ theo đó mà nhân lên.

thi công nội thất văn phòng

Chất lượng của đơn vị thi công nội thất

Riêng về mảng đồ gỗ thì hiện nay đã có 3 hình thức thi công thường thấy trên thị trường. Một là các xưởng gỗ riêng lẻ. Hai là các đơn vị thiết kế có vai trò trung gian giữa khách hàng và các xưởng gỗ. Ba là các đơn vị tích hợp cả thiết kế và thi công. Báo giá của mỗi đơn vị này có thể dao động khác nhau. Vậy nên những báo giá thi công riêng lẻ đều chỉ có giá trị tham khảo. Bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để nhận được báo giá chính xác phù hợp với công trình của mình.

xưởng gỗ anviethouse

Mức giá thi công nội thất văn phòng thường thấy theo từng khu vực

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc thường có diện tích dưới 30 m2. Phong cách thường thấy là hiện đại hoặc cổ điển tùy gu người dùng. Nội thất cần thiết gồm bàn làm việc, ghế ngồi, tủ tài liệu. Do tính chất công việc nên nội thất thường là chất liệu tốt với giá thành cao. Giá dao động thường từ gần 10 triệu đến 30 triệu.

Phòng họp

Nội thất cần có cho phòng họp gồm bàn họp, tủ tài liệu, ghế ngồi, máy chiếu, … Chất liệu gỗ thường là gỗ công nghiệp. Giá dao động từ 15 đến 50 triệu.

Phòng làm việc cho nhân viên

Khu vực làm việc cho nhân viên thường có diện tích khá lớn. Nội thất đơn giản, thường là gồm: bàn làm việc, ghế ngồi, tủ tài liệu…. Gỗ công nghiệp sẽ được ưu tiên sử dụng để giảm chi phí. Mức giá sẽ phụ thuộc vào số lượng chỗ ngồi của nhân viên.

Để có một văn phòng đẹp thì công tác thi công không hề đơn giản, dễ dàng. Do đó chi phí cũng là điều cần phải cân nhắc. Hy vọng với những gợi ý về báo giá thi công nội thất văn phòng ở trên, bạn đã có thêm những lựa chọn phù hợp cho mình.

2 thoughts on “Đơn giá thi công nội thất văn phòng – bao nhiêu là hợp lý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *