Làm thế nào để biến ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn 10 lần trong 10 phút

Tại một căn hộ, chúng tôi muốn chỉ cho bạn cách sống của những người thực sự. Trong nhiều năm qua tôi đã phát triển một vài thủ thuật nhỏ nhanh chóng mà tôi thỉnh thoảng sử dụng trong các cảnh quay. Tất cả đều là những điều đơn giản, tinh chỉnh rất nhỏ để có được một máy ảnh gia đình sẵn sàng và chúng là tất cả những gì bạn có thể làm trong mười phút hoặc ít hơn. Thực sự! Để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo cho những khán giả quan trọng nhất chính là bạn.

Cắt lộn xộn

Hầu như mọi người đều có những điểm lộn xộn nhỏ này, một cái hộp ở đây, một đống giấy tờ ở đằng kia. Bạn thậm chí có thể nhận thấy những điều này, bởi vì bạn đã quá quen với việc nhìn thấy chúng.

Một mẹo gọn gàng tôi đã tìm thấy để phát hiện sự lộn xộn mà bạn không còn thấy nữa? Chụp ảnh nhà của bạn với một vài đồ nội thất. Như một người nhạc trưởng điều khiển, sắp xếp những nốt nhạc vào khuôn nhạc tạo sự hòa nhã, du dương cho bản hòa tấu. Điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy nó qua đôi mắt mới, và có thể truyền cảm hứng cho bạn để tìm những ngôi nhà vĩnh viễn cho những thứ đang ngồi ngoài.

Lấy đi một cái gì đó

Có phải Elizabeth Taylor đã nói rằng bạn nên mặc quần áo, nhìn vào gương và sau đó cởi ra một phụ kiện? Đúng vậy, đó là Coco Chanel, điều này có ý nghĩa hơn. Tại sao bạn không tự thách thức chính bản thân mình làm điều tương tự cho ngôi nhà của bạn? Vì vậy, nhiều nội thất có quá nhiều thứ. Và đó là thứ thực sự tốt đẹp!

Khi tôi chụp nội thất, tôi thường cảm thấy bị giằng xé khi lấy thứ gì ra. Nhưng loại bỏ một hoặc hai món đồ sẽ tạo ra một bầu không khí dễ thở, thư giãn hơn và mang lại cho những thứ còn lại cơ hội thực sự tỏa sáng. Điều này không có nghĩa là bạn phải loại bỏ những thứ bạn yêu thích, hãy chuyển chúng sang phòng khác hoặc cất chúng vào kho, sau đó xoay chúng trở lại và lấy thứ khác ra khi bạn sẵn sàng thay đổi. 

Hãy để đồ đạc của bạn thở

Một mẹo khác mà tôi thường sử dụng là lấy các mảnh đồ nội thất và di chuyển chúng ra xa nhau một chút. Thử nó! Thậm chí có thể tạo ra một sự khác biệt lớn. Nếu bạn có không gian, cho đồ nội thất của bạn thêm một chút không gian để thở có thể mang lại cho không gian của bạn một cảm giác nhẹ hơn, thoáng hơn. Lựa chọn thiết kế hợp lý cho ngôi nhà, thêm một chút sắc màu với đồ trang trí. Hoàn hảo

Một mẹo khác? Kéo đồ đạc chỉ cách tường vài inch, hay làm sáng bức tường với những tấm ốp tường 3d chất lượng thẩm mỹ. Tất cả đều thật tuyệt.

Thêm hoa!

Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận thấy một điều mà nhiều kiểu chụp tour du lịch tại nhà đẹp nhất có điểm chung: hoa tươi. Một liên lạc của tự nhiên thêm sự sống động và kết cấu cho một căn phòng, và có thể giúp làm mềm các đường nét của một không gian hiện đại. Có hoa tươi mọi lúc có thể hơi tốn kém, nhưng bạn có thể đạt được hiệu quả tương tự với cây trồng trong nhà.

Ôm đường chéo

Một cách để làm cho hình ảnh thú vị hơn một chút là chụp một đồ vật nào đó và nghiêng nó chỉ một chút. Bạn có thể thử điều này với các món đồ nội thất như ghế, lọ hoa, đèn decor, hoặc là bất kỳ đồ vật nào… Không có quy tắc nào nói rằng mọi thứ phải ngồi trên lưới. Bằng cách nhìn vào ngôi nhà của bạn như một stylist chính hiệu, bạn có thể mở khóa tiềm năng đã có ở chính vị trí trong căn nhà bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *