10 quán cà phê nổi bật để ghé thăm các thành phố trên khắp thế giới

Đối với những người thích văn hóa cafe , phóng viên nội thất Natasha Levy chọn ra 10 ví dụ bắt mắt từ các thành phố trên khắp thế giới, từ một cửa hàng cà phê của Canada, là hội thảo của một nghệ sĩ đến một quán ăn Việt Nam với ao cá của riêng mình

Pastel Rita, Montreal, Canada, bởi Kiến trúc Appareil

Kiến trúc Appareil sử dụng một bộ ba màu sắc để xác định một cách lỏng lẻo các khu vực khác nhau của hội thảo của quán cà phê và nghệ sĩ này.

Trong khi sơn màu xanh lá cây bóng được áp dụng cho quầy bar và ghế đẩu, hốc hiển thị cong và gian hàng thêm là trong một màu hồng bóng râm. Ngoài ra còn có một hành lang vàng chạy qua trung tâm của quán cà phê.

 Orang + Utan, Kiev, Ukraina, bởi AKZ Architectura

Sau khi nhận thấy rằng quán cà phê Kiev này chỉ có một cửa sổ mỏng, AKZ Architectura sử dụng gạch trắng và bảng chỉ dẫn neon để tạo ra thiết kế nội thất quán cafe tươi sáng.

Không gian cũng có tuyển chọn các loại thực vật nhiệt đới và trái cây màu hồng tươi sáng trong phòng tắm, để chơi trên ý tưởng rằng “thành phố là một khu rừng”.

Koi Cafe, Hà Nội, Việt Nam, bởi Kiến trúc sư nuôi

Quán cà phê này ở thủ đô Việt Nam lấy tên từ cá chép koi đầy màu sắc bơi trong một cái ao ở tầng trệt.

Không gian cũng có thác nước trong nhà và miếng vá rau trên sân thượng. Phần còn lại của trang trí được giữ đơn giản, với các bức tường bê tông lộ ra ngoài và phân gỗ hình hộp như ghế ngồi.

Cafe Mollien, Paris, Pháp, của Mathieu Lehanneur

Những chiếc đèn hình viên màu hồng được thiết kế bởi Mathieu Lehanneur trong Cafe Mollien của Louvre cung cấp một sự tương phản hiện đại với môi trường xung quanh công phu của bảo tàng nghệ thuật.

Lehanneur, người đã thực hiện một sự đổi mới rất tinh tế của quán ăn, cũng mặc quần áo với những chiếc ghế và bàn màu trắng được viền bằng đồng thau.

Xie Xie Cafe, Hàng Châu, Trung Quốc, bởi Kooo Architects

Bạn muốn đọc thêm xem ở đây nhé:

https://www.dezeen.com/2018/10/20/visually-striking-cafes-cities-around-world/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *